Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết mùa lộng gió.

Thg 1126

Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết mùa lộng gió.

Bình HoàngTin tức

Phan Thiết là một thành phố thuộc tỉnh Bình Thuận. Từ lâu Phan Thiết đã là một địa điểm du lịch biển nổi tiếng ở Việt Nam với biển xanh, cắt trắng, nắng vàng một khung cảnh tuyệt đẹp. Đến đây các bạn sẽ được thưởng thức những nét thiên nhiên xinh đẹp, với bãi biển trong xanh cùng những cồn cát trắng đầy gió. Phương Đông Booking xin chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm du lịch Phan Thiết mùa lộng gió.

Nói đến Phan Thiết là nói đến những đồi cát đầy nắng và gió cùng với những con người dung dị nơi đây đã làm nên thương hiệu không thể lẫn vào đâu đươc.

Mũi Né

- Trải nghiệm trượt cát khi du lịch Phan Thiết: đồi cát “bay” ở Mũi Né luôn thu hút đối với du khách. Điểm độc đáo là mỗi khi có đợt gió lớn, diện mạo của đồi cát khác hẳn với hình dạng trước đó và màu sắc cũng thay đổi, hòa lẫn vào nhau tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

- Nằm cách thành phố Phan Thiết 22km về hướng Đông Bắc, Mũi Né ngày nay đã trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch với những đồi cát trắng rộng mênh mang và những hàng dừa cao vút uốn mình quanh bờ biển.

Tìm không gian yên tĩnh: Tìm bãi biển vắng, tự do tận hưởng một không gian bao la và làm những việc mình thích là một điều thú vị vô cùng.

Trò chơi lướt ván diều: Với đường bờ biển dài và đẹp nơi đây đã trở thành địa điểm lý tưởng cho các môn thể thao, trong đó có là lướt ván diều. Đây là một trò chơi vô cùng thú vị cho bạn thử đấy.

Chèo thuyền ngắm sen ở Bàu Trắng, Bàu Sen: Bàu Trắng, Bàu Sen đây là hai hồ nước ngọt thiên nhiên rộng lớn. Bạn có thể thuê thuyền tuyệt đẹp trên hồ.

Trường Dục Thanh

- Đến với Phan Thiết các bạn không thể bỏ qua 1 địa điểm gắn liền với tên tuổi của Bác Hồ thời còn trẻ đó là trường Dục Thanh.Đây là ngôi trường do các sĩ phu yêu nước sáng lập vào năm 1907 để hưởng ứng phong trào Duy Tân tại Trung Kỳ. Ngôi trường Dục Thanh còn ghi dấu quãng thời gian chủ tịch Hồ Chí Minh dừng chân dạy học trước khi vào Sài Gòn. Ngày nay trong khu trường Dục Thanh còn giữ lại được gần như nguyên vẹn những kỷ vật cách đây gần ngót thế kỷ.

Lầu Ông Hoàng

- Lầu Ông Hoàng là nơi nào ? Địa điềm không phải ai cũng biết nếu chưa tới Phan Thiết. Trên đường du lịch Mũi Né chắc chắn bạn sẽ tò mò muốn khám phá Lầu Ông Hoàng vì nó gắn với tên tuổi nhà thơ Hàn Mạc Tử. Lầu Ông Hoàng từng là nơi hẹn hò giữa Hàn Mạc Tử và Mộng Cầm – người tình của nhà thơ. Nhà thơ Hàn Mạc Tử có nhiều bài thơ nói về nơi có phong cảnh hữu tình này.

Tháp Chàm Poshanư

- Điểm đến tiếp theo khi du lịch Phan Thiết đó là Tháp Poshanư nằm trên đồi Bà Nài, phường Phú Hải, cách trung tâm Phan Thiết 7 km về phía Đông Bắc. Tháp Chàm Poshanư là một nhóm di tích còn sót lại của Vương quốc Chăm Pa xưa. Tháp có phong cách kiến trúc Hòa Lai – một trong những phong cách nghệ thuật cổ của Chămpa. Tuy chỉ có kích thước vừa và nhỏ, nhưng chắt lọc được những tinh hoa kỹ thuật kiến trúc và nghệ thuật trang trí của người Chăm xưa tạo nên vẻ uy nghiêm và kỳ bí.

Du lịch Phan Thiết Mũi Né- Điểm đến lý tượng cho ai thích những bãi biển thơ mộng.

Hành trình du lịch Đà Nẵng những điểm đến không thể bỏ qua.

Ẩm thực Đà Nẵng thắm đượm cái tình của người Miền Trung.

Phương Đông Booking mách bạn những mẹo nhỏ khi đi du lịch Nha Trang.

Ẩm thực Nha Trang - những món ăn bạn không được bỏ qua khi đến nơi đây.

imgGọi ngay smsSMS